Thông tin kinh doanh

Kiến Trúc
Architecture

Tạo không gian bắt nguồn từ cộng đồng.

Một công trình kiến trúc đẹp là sự kết hợp với cảnh quan địa phương từ bên ngoài và bên trong tạo nên sự ấm áp với người ra vào.Dù công trình có to lớn thế nào cũng nhỏ bé với nhân loại. Chúng tôi tin rằng niềm đam mê của các nghệ nhân và sự khéo léo của bàn tay con người nên được truyền đi vì nó là sự kết hợp các kỹ năng của thợ thủ công.
Chúng tôi muốn phát triển một tòa nhà kết nối con người và thiên nhiên, bắt nguồn từ không gian địa phương, trên một sân khấu rộng lớn dưới bầu trời xanh.

Tạo không gian thoải mái.

Điều thật sự làm nên một ngôi nhà tốt cho những người sống trong đó là phải làm sao mọi người sống trong đó từ trẻ nhỏ đến người già đều cảm thấy thoải mái trong tất cả các thời đại. Đó là điểm đầu tiên trong mỗi căn nhà mà chúng tôi xây dựng.Trải qua nhiều năm với thành quả của sự nghiên cứu tích lũy kinh nghiệm, cũng như bí quyết, kỹ thật.Những cuộc gặp gỡ khách hàng rất quan trọng,để hài lòng 100%,mọi người đang nỗ lực tạo ra nhũng ngôi nhà với sự thành tâm và và chân thành nhất.Sau khi giao những sản phẩm của mình cho khách hàng,chúng tôi vẫn thường xuyên tới thăm và kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đó đạt chất lượng cao nhất và giữ liên lạc với khách hàng trong thời gian dài.

Sản phẩm toàn diện

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một công ty sản xuất toàn diện không gian chất lượng cao và thoải mái theo phong cách mà khách hàng yêu cầu và chúng tôi thực hiện nghiên cứu tại chỗ, lập kế hoạch xây dựng, thiết kế, xây dựng, bán hàng và bảo trì một cách nhất quán. Chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch xây dựng bằng cách tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều kinh nghiệm và công nghệ mới nhất. Tiếp theo, sau khi thiết kế dựa trên kế hoạch xây dựng, chúng tôi sẽ chọn vật liệu và phương pháp xây dựng theo một khái niệm rõ ràng và tiến hành xây dựng. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển sang bán hàng và tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng của chúng tôi dưới hình thức quản lý và bảo trì.

Kết quả kinh doanh công trình dân dụng

28/05/2018

Kiến TrúcKhu phức hợp ga thành phố Nobuoka

Tên công trình Xây dựng cơ sở phức hợp phía trước ga thành phố Nobuoka
Thời gian xây dựng 28/9/21 ~ 30/2/28

11/12/2016

Kiến TrúcTòa thị chính Nobuoka Tòa nhà chính phủ mới

Tên công trình Thành phố Nobuoka Xây dựng Tòa nhà Chính phủ Mới Giai đoạn 1 Xây dựng Chính
Thời gian xây dựng 25/3/26 ~ 27/5/31