Thông tin kinh doanh

Chăm sóc khách hàng
Customer Satisfaction

Để khách hàng sống yên tâm sau khi hoàn thành và giao hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng là bộ phận cung cấp dịch vụ bảo trì và hậu mãi sau khi bán hàng để khách hàng có thể sống yên tâm ngay cả sau khi nhận bàn giao công trình. Bảo trì là công việc giúp khách hàng có cuộc sống thoải mái và yên tâm trong một thời gian dài,chúng tai giữ liên hệ với khách hàng trong thời gian dài.Thật may mắn tôi đã ở trong bộ phận này với 25 năm kinh nghiệm. Tôi muốn dùng kinh nghiệm này để loại bỏ đi sự nghi ngờ và lo lắng của khách hàng sau khi bàn giao,để luôn mang đến cuộc sống an toàn và yên tâm,hướng tới sự hài lòng 100% của khách hàng.

Trưởng bộ phận CSHIROSHI NISHIDA.

Hệ thống bảo trì tin cậy

Cuộc sống thoải mái là sự bắt đầu kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Một hệ thống bảo trì sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao công trình.

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Trung tâm dịch vụ khách hàng (Trung tâm CS) là bộ phận tăng cường bảo trì sau bán hàng và các dịch vụ sau bán hàng để khách hàng có thể yên tâm ngay cả sau khi bắt đầu công việc xây dựng và sau khi hoàn thành công việc xây dựng. Chúng tôi mong muốn đạt được 100% sự hài lòng của khách hàng và cung cấp phản hồi nhanh chóng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ khiếu nại, tư vấn, yêu cầu, yêu cầu liên quan đến các tòa nhà.

Kiến thức mù quáng về bảo trì

Thông gió không chỉ quan trọng đối với nhà mới mà còn cho các tòa nhà. Thật bất ngờ, bên trong tòa nhà rất ẩm ướt và độ ẩm là kẻ thù của tòa nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên mở cửa sổ và thông gió khi thời tiết đẹp. Mở tủ quần áo một lần và để cho nó bay mùi. Đây là một cách để làm cho một tòa nhà tồn tại lâu hơn.

Là vít cài đặt cho cửa gần hơn của cửa ra vào lỏng lẻo? Các ốc vít gắn cửa gần hơn có khả năng được nới lỏng bằng cách đóng mở thường xuyên. Nên kiểm tra trước khi tháo ốc vít. Một số cửa đóng có chức năng điều chỉnh tốc độ. Những gì có thể được điều chỉnh với một tuốc nơ vít có thể được điều chỉnh bằng cách đóng từ từ nó.