Thông tin kinh doanh

Bất động sản
Real estate

Chung cư

Cho tất cả mọi người biết chất lượng.

Sống mà tạo ra một lối sống với cá tính phong phú và sáng tạo. Một thiết kế sành điệu nhằm tạo ra một không gian thoải mái. Trong không gian hạn chế của một căn hộ, chúng tôi hướng đến việc tạo ra một không gian sống nơi bạn có thể cảm nhận được cảm giác yên tĩnh và rộng rãi. “Chuỗi R & R” tập trung vào “lối sống” bằng cách loại bỏ ý tưởng cố định thông thường rằng nhà nên như thế này

Kết quả chung cư mới nhất

30/06/2011

Bán căn hộR & R Nobuoka Sanbankan

Bạn có gặp vấn đề như vậy với một ngôi nhà không có người ở?
Chúng tôi sẽ đáp lại bằng “sức mạnh toàn diện” đã tiếp tục tạo nên thành phố Nobuoka.

  • Nó sẽ bán trong bao lâu …
  • Tôi không biết làm thế nào để sử dụng nó …
  • Tôi nên nói chuyện với ai? ??
  • Tôi lo lắng về việc thừa kế cho con cái …
  • Tôi không thể quan tâm …

Sử dụng đất / quản lý căn hộ

Sử dụng tài sản hiệu quả

Tại sao bạn không sử dụng hiệu quả tài sản của mình và hiện thực hóa một cuộc sống ổn định và thoải mái trong tương lai?
Quản lý căn hộ chung cư là phương thức quản lý tài sản nhằm mục đích đảm bảo lợi nhuận ổn định về lâu dài bằng cách cho khách hàng thuê.
Chúng tôi hỗ trợ quản lý tài sản đáp ứng nhu cầu của bạn với chất lượng cao và giá thấp bằng cách loại bỏ lãng phí với một hệ thống an toàn quản lý trực tiếp và nhất quán việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng tòa nhà cũng như quản lý chuyển – vào / ra.

Tính hấp dẫn của quản lý chung cư
Giảm thuế tài sản cố định Đất được chia thành đất ở và đất không ở, và số thuế tài sản cố định được giảm xuống còn 1/6 đối với diện tích mặt bằng là 200 m2 / căn. Do đó, trong trường hợp mặt bằng 300 tsubo (991 m2), việc xây dựng chung cư từ 5 căn trở lên sẽ giảm xuống còn 1/6. Nếu diện tích sàn xây dựng từ 40m2 trở lên và từ 280m2 trở xuống thì được giảm một nửa số thuế tài sản cố định trong 5 năm đối với kết cấu chống cháy từ 3 tầng trở lên và 3 năm đối với công trình có 2 tầng.
Thuế mua lại bất động sản gần như bằng 0 Số tiền chịu thuế sẽ được giảm xuống còn ba phần trăm giá trị tính thuế tài sản cố định, và nếu diện tích sàn của một căn hộ từ 40 m2 trở lên và 240 m2 trở xuống, mỗi đơn vị sẽ được khấu trừ 12 triệu yên. Vì vậy, ngoại trừ những căn hộ quy mô nhỏ như căn hộ studio, hầu hết chúng đều được khấu trừ và không bị đánh thuế mua lại bất động sản.
Thuế thừa kế cũng được giảm Khu đất sẽ được đánh giá là đất cho thuê và được phép giảm khoảng 20% ​​so với giá đất, và tòa nhà sẽ được đánh giá thấp hơn khoảng 30% sau khi trừ tỷ lệ quyền sở hữu cho thuê. Ngoài ra, nếu bạn xây một căn hộ và có một khoản vay, nếu phát sinh thuế thừa kế, khoản nợ (vay) sẽ được khấu trừ vào giá trị bất động sản và đó sẽ là một biện pháp tiết kiệm thuế.
Các tính năng khác Khi nền kinh tế cải thiện và lạm phát xảy ra, tiền gửi và tiền tiết kiệm sẽ giảm, nhưng quản lý chung cư sẽ không giảm. Lý do là khi nền kinh tế cải thiện, lãi suất sẽ tăng, nhưng tiền thuê nhà cũng tăng theo. Nếu nền kinh tế xấu đi, lãi suất cũng vậy. Kinh doanh nhà cho thuê là một hình thức kinh doanh đã có từ lâu đời và ổn định nhất.
Luồng cho đến khi giao
Trang khảo sát
Chúng tôi sẽ điều tra địa điểm sở hữu, kiểm tra tất cả các điểm như môi trường xung quanh, điều kiện đường xá, chênh lệch độ cao cấp thoát nước, nội dung pháp lý, v.v., xem xét phương án phù hợp với điều kiện và đưa ra đề xuất.
Lập kế hoạch / lập kế hoạch
Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch có xem xét đến điều kiện địa điểm và môi trường xung quanh. Chúng tôi đề xuất các kế hoạch đáp ứng nhu cầu của bạn, từ loại studio đến loại gia đình. Chúng tôi sẽ thực hiện một kế hoạch theo trang web bằng cách thiết kế miễn phí.
Ước tính / kế hoạch kinh doanh
Chúng tôi cung cấp giá thấp dựa trên thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của riêng chúng tôi. Từ thiết lập tiền thuê đến các biện pháp thuế, chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để đề xuất một kế hoạch cân bằng. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tham vấn với các tổ chức cho vay khác nhau.
việc thi công đã bắt đầu
Từ lễ khởi công đến khi hoàn thành, chúng tôi sẽ làm việc với một hệ thống quản lý tích hợp. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng xây dựng với gia chủ theo thời gian.
Hoàn thành giao hàng
Chúng tôi sẽ bàn giao chìa khóa để cư dân có thể vào ở ngay. Chúng tôi sẽ giải thích hình thức giao hàng kèm theo phiếu bảo hành và thông tin liên hệ khẩn cấp.
Dịch vụ sau bán hàng
Đây là sự khởi động lại mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc bảo trì tòa nhà một cách có trách nhiệm với đội ngũ nhân viên tận tâm.
Quản lý chuyển vào / ra
Có thể thực hiện quản lý cho thuê tổng hợp từ việc tuyển dụng người thuê bởi các nhân viên chuyên trách đến quản lý cho thuê và xử lý khiếu nại.

Kết quả quản lý sử dụng đất / chung cư mới nhất

27/04/2011

Rao bánhoa hướng dương