Giới thiệu

Thông tin hoạt động
Employment information

Tìm kiếm sinh viên mới tốt nghiệp (tốt nghiệp trung học / đại học) trong năm thứ 3. Tuyển dụng trung cấp đang được tuyển dụng bất cứ lúc nào. Ngay cả những người thiếu kinh nghiệm sẽ đưa ra hướng dẫn cẩn thận!

Người bạn đang tìm kiếm là một ngành dịch vụ xây dựng. Một loạt các nguồn nhân lực, không giới hạn trong kỹ thuật dân dụng và xây dựng.

Click vào đây để xem video phát biểu của giám đốc.

Phụ đề được tạo tự động khi bật phụ đề

Trong công ty của tôi, để có được sự phát triển ổn định thì điều ưu tiên chính là đảm bảo cuộc sống ổn định cho các nhân viên. Chúng tôi luôn muốn giữ vị trí đứng đầu, định hướng phát triển công ty theo ngành công nghiệp dịch vụ xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng cố gắng nhiều hơn theo định hướng đó. Chính vì vậy, tôi muốn tìm kiếm rộng rãi, không giới hạn ở các kỹ sư kĩ thuật xây dựng dân dụng. Điều trước tiên tôi muốn là có được sự tin tưởng của cộng đồng địa phương, gửi điều đó vào thế hệ trẻ của công ty.

Lời nhắn từ những người đi trước

Click vào đây để xem video phát biểu của giám đốc.

Phòng kiến trúc

Phòng công trình giao thông

Phòng công trình giao thông

Phòng tư vấn nội thất

Phòng kế hoạch và thiết kế
Công ty hỗ trợ các bà mẹ làm việc và nuôi con.

Q1, Cho chúng tôi biết về công việc hiện tại của bạn.?
Q2, Môi trường làm việc của bạn ở công ty thế nào?
Q3, Làm thê nào để cân bằng được cuộc sống riêng tư và công việc.

Chị Hsan phòng thiết kế
 1. Tôi đang làm phòng thiết kế, thiết kế một tòa nhà. Chủ yếu làm hồ sơ thiết kế nhà chung cư cho thuê.
 2. Tôi có 3 đứa con: lớp 1, lớp 3 và học sinh cấp 2. Tôi nghỉ thai sản và nghỉ chăm sóc con tương ứng. Khi tôi có ba đứa con, đôi khi tôi nghỉ ngơi vì bệnh tật, các sự kiện ở trường, hoạt động câu lạc bộ, v.v., nhưng tôi có thể làm việc với sự hỗ trợ của sếp và tất cả nhân viên.
 3. Con gái lớn của tôi là một học sinh trung học cơ sở, vì vậy đôi tay của tôi có một chút, nhưng những đứa trẻ dưới đây vẫn còn làm việc. Những đứa trẻ dưới đây đang tập karate, vì vậy tôi bận hỗ trợ nó.
Bộ phận bất động sản Ssan
 1. Tuyển dụng cho thuê nhà và quản lí bất động sản.
 2. Tôi làm việc bán thời gian từ 9:00 sáng đến 15:00 tối. Chúng tôi là một công ty hiểu các ngày lễ của các sự kiện của trường và có một bầu không khí làm việc rất tốt.
 3. Con tôi ngày càng lớn và tôi muốn tìm sở thích của mình.
rung tâm cải cách Ysan
 1. Tôi chủ yếu giám sát xây dựng mới và tu sửa nhà gỗ. Có bốn loại nội dung công việc. Có bốn kiểm soát chính: kiểm soát quá trình, kiểm soát chất lượng, kiểm soát chi phí và kiểm soát an toàn.
 2. 1. Nội dung công việc của quản lý trang web rất đa dạng và khó khăn, nhưng nếu bạn gặp rắc rối, đó là môi trường mà bạn có thể tiến hành với trang web trong khi tư vấn và hợp tác với sếp và đồng nghiệp. Tôi có thể thực hiện công việc hàng ngày của mình với sự giúp đỡ của tất cả các công ty hợp tác. Cảm giác hoàn thành là tuyệt vời khi chúng tôi làm việc cùng nhau và cuối cùng xây dựng một tòa nhà làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.
 3. Gia đình tôi là một gia đình bốn người với vợ và hai con trai. Sở thích của tôi là lướt sóng và suối nước nóng. Tôi đã không đi biển nhiều như khi tôi có một đứa con, nhưng (tôi thường lướt web trước khi đi làm (cười)) Con trai tôi đã trở thành một học sinh tiểu học và bắt đầu thích lướt sóng gần đây. Là niềm vui nhất khi tôi dạy con trai lớn của tôi lướt web. Khi không có sóng hoặc điều kiện tồi tệ, gia đình tận hưởng kỳ nghỉ bằng cách ghé thăm suối nước nóng gần đó.
Tổng cục
 1. Nó là để nhập đơn đặt hàng / gia công, quản trị tiền lương, điện thoại / truy cập.
 2. Nó rất tốt và dễ dàng ngay cả khi nghỉ ngơi tại một sự kiện của trẻ em
 3. Tôi rung động mỗi ngày sau khi tôi trở về, nhưng tôi có thể nghỉ ngơi đúng cách, vì vậy tôi có một cảm giác sắc nét. Tôi thích cầu lông, vì vậy tôi muốn tham gia với con tôi nếu tôi có nhiều thời gian hơn.
Bộ phận kinh doanh Ksan
 1. Bảo trì sau bán hàng của tòa nhà được giao, quản lý / tuyển dụng bất động sản của người thuê, quản lý tại chỗ của công việc sửa chữa quy mô nhỏ, v.v.
 2. Độ tuổi trung bình cao hơn một chút và không có nhiều nhân viên cùng thế hệ, nhưng tôi cảm thấy dễ dàng đặt câu hỏi và nói chuyện riêng.
  Là một người đàn ông, tôi cũng dễ dàng đi nghỉ khi tôi có một sự kiện hoặc kiểm tra trẻ em. Vì họ làm việc cùng nhau, tôi đưa họ đi làm muộn để họ có thể đón và trả khách ở trường mẫu giáo sớm, hoặc nghỉ làm sớm.
  Chúng tôi cũng có hiểu biết rộng về các hoạt động của chúng tôi bên ngoài công ty, để bạn có thể đẩy lùi, để bạn có thể chủ động mở rộng mạng lưới của mình bằng cách tương tác với nhiều người và nhóm khác nhau.
 3. Trong một gia đình có bốn người có vợ và hai con, tôi thường bỏ vợ để làm việc nhà và nuôi dạy con, nhưng tôi thường xuyên đi ăn ngoài. Nó có thể là hiếm trong ngành công nghiệp này, nhưng có nhiều ngày lễ vào thứ bảy, vì vậy bạn có thể đi xa trong một đêm để xem triển lãm của động vật và khủng long mà con bạn thích.
  Tôi không có nhiều sở thích và tôi không tập thể dục nhiều khi chỉ chơi game và đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh của mình, vì vậy tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể lớn lên với một đứa trẻ nhỏ và cùng chơi một số môn thể thao.

Hoạt động khu vực
Lễ hội địa phương Nobeoka.

Hàng năm vào mùa hè, lễ hội được tổ chức ở thành phố Nobeoka tỉnh Miyazaki công ty chúng tôi đều tham gia mỗi năm khi lễ hội tổ chức.

Hoạt động tình nguyện

Hằng năm, nhân viên công ty cùng nhau dọn dẹp ở núi Atago. Là một thành viên của xã hội chúng tôi nhận được sự giúp đỡ của khách hàng và người dân địa phương. Chúng tôi coi trọng sự kết nối trái tim của mọi người trong cộng đồng và cố gắng đóng góp cho cộng đồng.

Yêu cầu ứng dụng

Một chuyến tham quan của công ty đang được tổ chức mỗi tháng một lần!

・Tuyển sinh viên mới tốt nghiệp (tốt nghiệp đại học và cấp 3) năm 3 Reiwa!

◆Tuyển dụng nhân viên giữa sự nghiệp bất cứ lúc nào!

Kể cả những người chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được chỉ dạy cẩn thận.

Mọi thông tin chi tiết về tour vui lòng liên hệ Eto , Bộ phận tuyển dụng: Phòng kinh doanh .

【Yêu cầu / liên hệ】