Thông tin kinh doanh

Kiến trúc mới và cải tạo
New construction&Renovation

Chúng tôi đang xây dựng và thiết kế theo ý tưởng của khách hàng để đưa ra mội môi trường sống thoải mái.

Trung tâm Cải cách UEDA, 4 cam kết

kỹ thuật xây dựng bảo vệ con người.

Từ xây mới đến cải tạo, giám sát công trình, thiết kế, những người có chuyên môn trong việc thảo luận về cải tạo kiến trúc sẽ hỗ trợ bạn từ lập kế hoạch đến bàn giao công trình. Từ cuộc thảo luận trước đến khi đang thi công và hoàn thành công trình, chúng tôi tiến hành những cuộc họp để hiểu rõ về nhưnhx mong muốn của khách hàng để cung cấp một ngôi nhà có chất lượng và kĩ thuật thi công cao và chú ý đến từ chi tiết. Với việc xây dựng mới,chúng tôi có bảo hiểm nền đất và bảo hiểm về nhà,sau mỗi lần kiểm tra sẽ cung cấp một ngôi nhà an toàn hơn.

Quan tâm đến môi trường.

ZEH là một ngôi nhà không tốn năng lượng bằng cách tạo ra năng lượng. Cuộc sống thoải mái sử dụng ít điện năng mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ. Dù bạn ở đâu của ngôi nhà thì nhiệt dộ vẫn không thay đổi,phòng tránh sự hấp hơi và sốc nhiệt. Chúng tôi cũng đề xuất sử dựng vật liệu nội thất kết hợp với vật liệu tự nhiên theo mong muốn của bạn.

Cam kết thiết kế

Nhân viên kế hoạch sẽ quyết định xây dựng ngôi nhà,có nhiều cuộc trao đổi về yêu cầu của chủ đầu tư với ý kiến của nhân viên kế hoạch khi xem xét cấu trúc,công năng làm việc và thiết kế dễ sử dụng. Chúng tôi tiến hành lập kế hoạch,lập bản vẽ tay và bản vẽ 3D để mọi người dễ hiểu hơn. Hãy nói cho chúng tôi biết mong muốn của chủ đầu tư dù là chi tiết hoạch để chúng tôi thiết kế nó. Nhà gỗ trong tỉnh NOBEOKA và nhà TRETTIO có tính năng hiệu suất cao theo phong cách Bắc Âu cũng rất phổ biến.

Sự hài lòng của khách hàng

Luôn suy nghĩ đến sự hài lòng của khách hàng khi xây dựng ,giải quyết những điểm gặp sự cố đối với ngôi nhà hiện tại. Ngay cả khi sau khi bàn giao,chúng tôi vẫn giữ liên lạc với khách hàng và cung cấp những thông tin sự kiện thông qua dịch vụ hậu mãi.

Tạp chí ấn phẩm tuyển
tập các ví dụ về xây dựng mới

Chúng tôi tham gia vào việc sửa chữa và tu sửa các trường mẫu giáo, bệnh viện, viện dưỡng lão, vv cũng như nhà ở tư nhân.

Ví dụ xây dựng mới

Ngoài ra còn có các liên kết cho các ấn phẩm tạp chí. Hãy tham khảo nó là tốt.
Các bài báo đăng trên tạp chí

30/06/2020

Công trình mớiNhà của M-sama

Cải cách kết quả

24/08/2020

Cải cáchCải cách nhà tắm / nhà vệ sinh của K-sama

Nó đã trở thành một không gian theo đuổi hạnh phúc cho tất cả mọi người , không chỉ vì vẻ ngoài sáng đẹp như dễ lau chùi, thuận tiện cất giữ, tiết kiệm năng lượng mà còn cho cả người sử dụng và người chăm sóc.
Phòng tắm không chỉ giúp bạn nghỉ ngơi, giải tỏa mệt mỏi về thể chất mà còn giúp bạn chữa lành tâm trí
.
Tôi muốn gắn bó với nó vì đó là nơi tôi luôn sử dụng hàng ngày.
Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.